ดู!!> รักไม่รู้หน้า Ep.2 ตอนที่ 2 ละคร เรื่องเต็ม FULL/HD ทุกตอน (ตอนสุดท้าย)

2023-11-07 12:50:00 Started : 117 day(s) 2023-11-27 12:50:00 Started : 97 day(s)

, bangkok, , Thailand

Description

ดู!!> รักไม่รู้หน้า Ep.2 ตอนที่ 2 ละคร เรื่องเต็ม FULL/HD ทุกตอน (ตอนสุดท้าย)

{.ดู.}➲▷ละคร รักไม่รู้หน้า EP.2 เต็ม เรื่อง [FULL/HD] ซีรีส์ไทยฟรี, +ดู> รักไม่รู้หน้า (EP.2) เต็มเรื่อง HD ทุกตอน, (.ดู.) รักไม่รู้หน้า ย้อนหลัง Ep 2 ดูออนไลน์ ล่าสุด ตอนทั้งหมด, ➲ละคร▸ รักไม่รู้หน้า (EP.2) ตอนที่ 2 ดูออนไลน์ฟรี THAI,[.ดู.]▷ รักไม่รู้หน้า (EP 2) เต็ม เรื่อง [HD] ซีรีส์ไทยฟรี


เรื่องย่อละคร Faceless Love รักไม่รู้หน้า GMMTV ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 00.00 น. เริ่มตอนแรก 8 พฤศจิกายนนี้ นำแสดงโดย นักแสดงหนุ่มฮอต “ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์” ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาวมากฝีมือ “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” เสิร์ฟเคมีใหม่สุดฟินครบรส ประชันนักแสดงหนุ่มหล่อ “ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น” และทัพนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง

เรื่องราวของ “วีกิจ” (รับบทโดย ดิว จิรวรรตน์) CEO หนุ่มสุดเย็นชาที่เป็นโรค Prosopagnosia (ความผิดปกติทางสมองที่ทำให้ลืมใบหน้า) เขาผู้จดจำใบหน้าของใครไม่ได้ ที่โชคชะตานำพาให้มาเจอกับ “มิริน” (รับบทโดย เก้า สุภัสสรา) เลขาคนใหม่ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล CEO หนุ่มสุดเย็นชาคนนี้จะหายจากโรคนี้ไหม? และชีวิตของเขาหลังจากนี้ไปจะเป็นอย่างไร? มาร่วมลุ้นพร้อมกัน!!!

Vikij เป็น CEO หนุ่มผู้อดทนซึ่งมีภาวะ prosopagnosia หรือ "ตาบอดหน้า" ซึ่งหมายความว่าฉันไม่สามารถแยกแยะใบหน้าของผู้คนได้ ด้วยเหตุนี้ เขาจึงตัดสินใจจ้างผู้ช่วยเพื่อช่วยเชื่อมโยงเขากับส่วนอื่นๆ ของโลก มิรินกลายเป็นเด็กผู้หญิงที่ต้องรับผิดชอบเรื่องนั้น อาการของเขาจะหายขาดหรือไม่?

{.ดู.}➲▷ละคร รักไม่รู้หน้า EP.2 เต็ม เรื่อง [FULL/HD] ซีรีส์ไทยฟรี (.ดู.) รักไม่รู้หน้า ย้อนหลัง Ep 2 ดูออนไลน์ ล่าสุด ตอนทั้งหมด (ตอนล่าสุด) [.ดู.]▷ รักไม่รู้หน้า (EP 2) (ตอนล่าสุด) เต็ม เรื่อง [HD] ซีรีส์ไทยฟรี ดูละคร~ รักไม่รู้หน้า EP.2 ละคร เต็ม เรื่อง – 2023 FULL/HD ย้อนหลัง (ตอนล่าสุด) ➲ละคร▸ รักไม่รู้หน้า (EP.2) ตอนที่ 2 ดูออนไลน์ฟรี THAI +ดู> รักไม่รู้หน้า (EP.2) เต็มเรื่อง HD ทุกตอน ดู.)▸ รักไม่รู้หน้า เต็ม เรื่อง EP 2 ดูซีรีย์ไทยออนไลน์ 2023 THAI-SUB รักไม่รู้หน้า ย้อนหลัง Ep 2 ดูออนไลน์ ล่าสุด ตอนทั้งหมด

ดู^ รักไม่รู้หน้า EP.2 ตอนที่ 2 เรื่องเต็ม ย้อนหลัง ➲ละคร▸รักไม่รู้หน้า (EP.2) ตอนที่ 2 เต็มเรื่อง HD ออนไลน์ฟรี ทุกตอน 【ดู】รักไม่รู้หน้า Ep 2 (2023) เต็มเรื่อง HD ซีรีส์ไทยเต็มตอน ➲ละคร▷ รักไม่รู้หน้า ย้อนหลัง (Ep.2) เต็มเรื่อง HD ทุกตอน

+ดู!]] รักไม่รู้หน้า Ep.2 ดูออนไลน์ฟรี THAI ▷ รักไม่รู้หน้า Ep 2 เต็มเรื่อง HD ออนไลน์ฟรี ทุกตอน +ดู>! รักไม่รู้หน้า EP 2 ดู เต็มเรื่อง ละครไทย ตอนสุดท้าย ดูไทยทีวี!! รักไม่รู้หน้า ย้อนหลัง EP.2 เต็มเรื่อง HD รักไม่รู้หน้า (EP.2) ดู ตอนที่ 2 วันที่ ดู!!> รักไม่รู้หน้า Ep.2 ละคร เรื่องเต็ม FULL/HD ทุกตอน (ตอนสุดท้าย)

รักไม่รู้หน้า Ep 2 เต็มเรื่อง HD ออนไลน์ฟรี ทุกตอน (เวอร์ชันอันคัท) +ดู>! รักไม่รู้หน้า EP 2 ละคร เต็ม เรื่อง | ดูออนไลน์ฟรี THAI ซีรีส์▷ รักไม่รู้หน้า EP 2 ย้อนหลัง ตอนเต็ม ซับไทย Full-HD +ดู> รักไม่รู้หน้า EP 2 ย้อน หลัง (ตอนที่ 2) ดูออนไลน์ฟรี +ดู]] รักไม่รู้หน้า Ep.2 ดูออนไลน์ฟรี THAI!

✚รักไม่รู้หน้า ตอนที่ 2 ดูละครแล้วย้อนดูตัว ดูสด ช่อง 2 ละคร +ดู]]ละคร รักไม่รู้หน้า EP.2 วันที่ (ตอนที่ 2) +ดู!!ซีรี่ย์ รักไม่รู้หน้า (EP.2) ตอนที่ 2 วันที่ HD รักไม่รู้หน้า ตอนที่ 2 ดูละครแล้วย้อนดูตัว ดูสด ช่อง 2 ละคร ดู!!> รักไม่รู้หน้า EP 2 ตอนเต็ม ย้อนหลัง THAI

+ดู>! รักไม่รู้หน้า ย้อนหลัง Ep 2 ละคร เต็ม เรื่อง THAI ตอนล่าสุด TV +ดู- รักไม่รู้หน้า EP 2 ซับไทย พากย์ไทย ตอนที่ ทุกตอน +ดู!!> รักไม่รู้หน้า EP 2 ตอนเต็ม ย้อนหลัง THAI (ดู) รักไม่รู้หน้า ย้อนหลัง Ep 2 ดูออนไลน์ ล่าสุด ตอนทั้งหมด ดู!!> รักไม่รู้หน้า EP 2 ตอนเต็ม ย้อนหลัง THAI

[ดู>]! รักไม่รู้หน้า EP.2 ย้อน หลัง ตอนเต็ม! ออนไลน์ฟรี [,ซีรี่ย์ไทย,] รักไม่รู้หน้า Ep.2 ดูทีวี ซับไทย ดูตอนล่าสุด THAI ^ดู!@>รักไม่รู้หน้า ย้อนหลัง เต็ม เรื่อง (ตอนที่ 2 EP.2) ซีรีย์ไทยออนไลน์ใหม่ +ดู!!รักไม่รู้หน้า EP.2 เต็มเรื่อง ละครไทย ดู ย้อนหลัง +ดู>!รักไม่รู้หน้า ย้อนหลัง Ep 2 ละคร เต็ม เรื่อง THAI ตอนล่าสุด TV